เฮียต๋ง สจ๊วตติดปีกตอน31กับสายการบินอาหรับ

อายุเยอะก็เป็นแอร์สจ๊วตได้ 

พิสูจน์มาแล้วโดยพี่ต๋ง ลูกศิษย์Crewabsติดปีกสจ๊วตในวัย31ปี กับสายการบิน Air Arabia

 

สวัสดีครับ ก่อนอื่นต้องขอแทนตัวเองว่าพี่เลยนะครับ ชื่อพี่ต๋งครับ สำหรับเส้นทางฝันการเป็นสจ๊วตของพี่ต๋ง ก็ลำบากน่าดูครับ มาล่าฝันตอนอายุใกล้เลข 3 และติดปีกตอนอายุ 31 ปี

พี่ต๋งก็เหมือนทุกคนครับอยากทำตามฝันให้สำเร็จสักครั้งก่อนที่จะหมดโอกาส พี่ต๋งไม่รีรอครับ ไม่มีคำว่าเดี๋ยว เริ่มจากศึกษาหาข้อมูลต่างๆ เข้าเรียนคอร์ส Mini F/A 5 กับครูพี่แอ๊บ สถาบันนี้ให้อะไรที่มากมายจริงๆกับพี่ต๋ง ทักเทคนิค ทักษะ และเพื่อนๆน้องๆในคลาสเป็นกำลังใจให้กันเสมอมา

สิ่งที่พี่ต๋งคิดว่าสำคัญสำหรับเส้นทางฝันนี้คือ ฝึกฝน ฝึกฝน และฝึกฝน ฝึกภาษาอังกฤษเพราะเรารู้ว่ายังอ่อนอยู่ ฝึกการตอบคำถามเกร็งคำถาม หาคำตอบพูดมันให้คล่องปาก ปรับบุคลิกภาพทำมันทุกวัน ทำให้เหมือนว่าพรุ้งนี้เรามีนัดสัมภาษณ์ พี่ว่าถ้าคนเราตั้งใจจะทำอะไรอย่างจริงจังและเต็มที่ ในที่สุดความสำเร็จมันก็จะเป็นของเรา

ตอนนี้พี่ต๋งย้ายไปเบสอยู่ดูไบแล้วนะครับ
ต้องขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ทั้งครูพี่แอ๊บ เพื่อนๆน้องๆ Mini F/A 5 ที่เป็นกำลังใจมาตลอด ขอบคุณน้องปุ้ยที่เชียร์อัพมาตลอด และกำลังใจดีๆจากคนรอบตัว ครอบครัว ขอบพระคุณครับ”

ใครอายุเยอะแล้วแต่มีฝันอยากเป็นแอร์-สจ๊วต อย่ารอ อย่าช้า ทำความฝันให้เป็นจริงให้ได้ แล้วไปคว้าปีกให้ได้แบบพี่ต๋งกันนะคะ Crewabsพร้อมรอช่วยน้องๆในคลาสเสมอ

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s